topbar

BỘT MATCHA TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT 100%.

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
100.000₫

Five Mart 

 ĐC: 23 Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng - Hải Phòng

Hotline: +0911039116

Gọi 0911039116 để được trợ giúp

Khuyến mãi

BỘT MATCHA TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT 100%.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT

- Bột trà xanh nguyên chất có màu xanh mướt, mịn, tơi ,không bị loang lổ vàng - xanh, không bị bết ẩm. Do chứa lượng L-theanine cao, matcha mang vị ngọt, mượt mà,mùi thơm dịu nhẹ, không thơm nồng hay hắc. “creamy” ở hậu vị mà không bất kì loại trà xanh nào có được

- Chất lượng trà càng cao thì màu xanh càng tươi tự nhiên, chất lượng thấp hơn thì màu xanh chuyển dần sang màu vàng, Khi sử dụng trong chế biến món ăn thì phẩm trà càng cao thì màu sắc món ăn sau khi chế biến xanh đẹp hơn. 

- Do hoàn toàn không có chất bảo quản nên màu xanh của món ăn dễ bị oxy hóa làm màu nhạt dần nếu để lâu ngoài không khí. Do đó bạn nên dùng ngay sau khi chế biến hoặc bọc thật kín món ăn để giữ màu sắc lâu hơn. 

- Chất lượng trà càng cao thì màu sắc càng giữ được tươi xanh lâu hơn. Bột trà xanh nguyên chất được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Nhật Bản. Có tem chống hàng giả trên bao bì.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT MATCHA TRÀ XANH NHẬT BẢN

- Trong khi các loại trà xanh khác được trồng trên toàn thế giới, thì trà xanh matcha chỉ có duy nhất tại Nhật Bản. Trà xanh matcha là linh hồn của Nhật Bản và luôn có trong trà đạo Nhật Bản truyền thống hàng trăm năm nay.Bột trà xanh matcha không chỉ là một trong những truyền thống lâu đời nhất trong nền văn hóa Nhật mà còn được đánh giá là loại bột thượng hạng nhất hiện nay.

- Loại bột kỳ diệu này đã được đưa vào tiêu dùng được hơn một thiên niên kỷ ở vùng Viễn Đông, và được coi là một trong những thực phẩm hảo hạng nhất trên thị trường

.- Với bột matcha trà xanh nguyên chất 100% bạn có thể dùng để uống, pha chế các loại thức uống giải khát hàng ngày, nấu chè, làm sinh tố, làm bánh, các món tráng miệng Nhật Bản .Chế biến thay đổi trong các món ăn hàng ngày cho bé: thịt, cá tâm bột rán, canh, mỹ phẩm làm đẹp .

=>MATCHA TRÀ XANH THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH

- Có thể sử dụng để uống như trà hoặc nước giải khát hàng ngày .Không có đường, giàu chất xơ

- Mỗi khẩu phần matcha trà xanh chứa khoảng 30mg – 40mg caffeine. Mặc dù đây là ít hơn nhiều so với một tách cà phê có chứa đến 200mg caffeine, khi uống matcha bạn sẽ cảm thấy được sự mở rộng, gia tăng năng lượng .

- Không có cảm giác bồn chồn, không căng thẳng, không có rối loạn dạ dày. Tất cả những điều này nhờ vào lượng caffeine vừa phải của matcha và sự kết hợp kỳ diệu của chất chống oxy hóa giúp giữ cho bạn bình tĩnh, tập trung,điểm tĩnh và tràn đầy năng lượng .

- Chỉ cần 1 cốc matcha mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ.

- Matcha trà xanh – Chống lão hóa hiệu quả .

- Matcha có chứa các axit amin quan trọng nhất là L-theanine có tác dụng làm mềm đặc tính caffine mạnh có trong trà làm giảm kích thích không tốt cho não bộ và cơ thể. - Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đem lại lợi ích lớn như chất chống oxy hóa, theo nghiên cứu trong các loại bột trà xanh thông thường hàm lượng chất chống oxy hóa tìm thấy là 30% nhưng trong matcha hàm lượng chất chống oxy hóa chiếm 70%.

- Một chén trà Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.

- Matcha trà xanh -Giúp phòng chống ung thư

- Trà xanh có chứa một của hợp chất hữu cơ đặc biệt gọi là catechins. Trong số các chất chống oxy hóa, catechin có tính oxi hóa mạnh và có lợi nhất cho sức khỏe. Một catechin đặc biệt được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) chiếm 60% catechins trong trà xanh Matcha.

- Trong tất cả các chất chống oxy hóa, EGCG là được công nhận rộng rãi nhất cho đặc tính chống ung thư của nó. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng matcha trà xanh chứa EGCG nhiều hơn 100 lần so với bất kỳ trà khác trên thị trường.

CÁCH PHA:

- Bước 1 : Cho 5g bột trà xanh nguyên chất vào cốc .Do bột matcha được xay rất mịn, loại cao cấp có thể có kích thước hạt chỉ vài micromet, nên hay bị tĩnh điện và vón lại. Bạn cần ray bột trước khi sử dụng để trà mau tan, tránh vón cục

- Bước 2 : Rót nước ấm khoảng 80-85oC để giữ được màu đẹp. là lý tưởng nhất và cốc khuấy đều .Bạn tự điều chỉnh lượng nước và trà theo khẩu vị .Nên dùng chổi đánh trà Chasen để khuấy trà nhanh tan mịn, lên màu đẹp và có chút beo béo đậm đà.Thêm đá , sữa đặc , sữa tươi hay thạch tùy ý .Đảm bảo mùi vị rất tuyệt .

- Cách đơn giản nhất cho 1 chút bột trà xanh, đá , sữa vào máy xay sinh tố xay chưa đầy 2 phút đã có 1 cốc matcha mát lạnh.

**Lưu ý: Không uống matcha lúc đói , không uống trà ngay sau khi ăn , uống sau 30 phút là tốt nhất . Không dùng nước sôi để pha trà .

=>MATCHA NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG CHO CÁC MÓN BÁNH .

- Bột trà xanh là nguyên liệu làm bánh hảo hạng nhất có nhiều tác dụng như làm tăng mùi vị của bánh cũng như tạo màu sắc đẹp mắt, khi ăn thấy được vị thanh mát, mùi thơm thoang thoảng từ trà xanh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bà nội trợ muốn dành cho gia đình món tráng miệng đặc biệt thơm ngon.Hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm cũng đang có chiều hướng đưa matcha vào

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: